Quảng bá hình ảnh Việt Nam trong hoạt động ngoại giao văn hóa hiện nay : Luận văn ThS. Khoa học chính trị: 603102 - Lê, Hoàng Diễm Linh (H. : Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2019)
Thứ nhất, tìm hiểu vai trò, nội dung, phương thức quảng bá hình ảnh Việt Nam trong hoạt động ngoại giao văn hóa. Thứ hai, đánh giá thực trạng, chỉ rõ các thành tựu và hạn chế của công tác quảng bá hình ảnh Việt Nam trong ngoại giao văn hoá Việt Nam hiện nay. Thứ ba, thông qua kinh nghiệm của một số nước trên thế giới, luận văn đưa ra một số khuyến nghị nhằm nâng cao hiệu quả của công tác quảng bá hình ảnh Việt Nam trong ngoại giao văn hoá