Ứng dụng khung năng lực cốt lõi trong xây dựng tiêu chuẩn tuyển dụng tại Công ty Cổ phần Cơ khí và Lắp máy Việt Nam : Luận văn ThS. Khoa học quản lý (Chương trình đào tạo thí điểm) - Trần, Hồng Thái (H. : Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2019)
Với mục tiêu ứng dụng khung năng lực cốt lõi trong việc xây dựng tiêu chuẩn tuyển dụng tại Công ty cổ phần Cơ khí và Lắp máy Việt Nam, cùng mục tiêu đưa ra các giải pháp nhằm hoàn thiện công tác xây dựng tiêu chuẩn tuyển dụng, luận văn đã tập trung vào một số nội dung cơ bản như: - Hệ thống hóa các cơ sở lý luận chung về năng lực, khung năng lực cốt lõi và ứng dụng khung năng lực cốt lõi trong công tác xây dựng tiêu chuẩn tuyển dụng, các điều kiện để ứng dụng khung năng lực cốt lõi. Từ những lý luận chung đến việc áp dụng, so sánh vào trong thực trạng công tác xây dựng tiêu chuẩn tuyển dụng tại Công ty. Từ đó rút ra được những điểm mạnh cần phát huy, những điểm yếu còn tồn tại, nguyên nhân của nó. - Trên cơ sở ứng dụng khung năng lực cốt lõi trong công tác xây dựng tiêu chuẩn tuyển dụng tại Công ty cổ phần Cơ khí và Lắp máy Việt Nam, luận văn đã đề xuất một số giải pháp có tính khả thi nhằm hoàn thiện công tác xây dựng tiêu chuẩn tuyển dụng. Luận văn đã tổng hợp hóa, khái quát hóa những vấn đề cơ bản có liên quan đến việc ứng dụng khung năng lực cốt lõi trong xây dựng tiêu chuẩn tuyển dụng. Kết quả của luận văn góp phần giúp Công ty cổ phần Cơ khí và Lắp máy Việt Nam hoàn thiện công tác xây dựng tiêu chuẩn tuyển dụng.