Các quy định pháp luật quốc tế điều chỉnh vấn đề khai thác khoảng không vũ trụ nhằm mục đích thương mại và ý nghĩa lý luận, thực tiễn đối với Việt Nam - Đỗ, Minh Ánh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Khái quát về hệ thống quy phạm pháp luật quốc tế về sử dụng, khai thác khoảng không vũ trụ vì mục đích hòa bình. Nội dung của pháp luật quốc tế về vấn đề khai thác khoảng không vũ trụ nhằm mục đích thương mại. Xây dựng, hoàn thiện pháp luật và những kinh nghiệm pháp lý về khai thác khoảng không vũ trụ nhằm mục đích thương mại đối với Việt Nam.