Xây dựng bảng thời hạn bảo quản hồ sơ bệnh án tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình : Luận văn ThS. Văn thư - Lưu trữ - Bảo tàng - Ngô, Thị Huyền (H. : Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2019)
Ngoài phần mở đầu và kết luận, nội dung luận văn gồm 3 phần: Chương 1. Tổng quan tài liệu hình thành trong hoạt động của Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình. Nội dung của chương 1 chủ yếu là nêu chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức của Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình; thống kê các tài liệu hình thành trong hoạt động của Bệnh viện, ý nghĩa của các tài liệu đó đối với hoạt động của Bệnh viện, từ đó phân tích đặc điểm, quá trình hình thành và phương thức lưu trữ một loại hình tài liệu chuyên môn đặc thù của Bệnh viện đó là hồ sơ bệnh án. Đây sẽ là tiền đề để tác giả đưa ra các cơ sở của việc định thời hạn bảo quản hồ sơ bệnh án ở chương 2. Chương 2. Cơ sở xác định thời hạn bảo quản của hồ sơ bệnh án tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình. Nội dung chương này tập trung vào việc đưa ra các cơ sở khoa học cho việc xác định thời hạn bảo quản của hồ sơ bệnh án tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình, bao gồm cả cơ sở lý luận và thực tiễn. Chương 3. Đề xuất bảng thời hạn bảo quản hồ sơ bệnh án tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình Nội dung chương này đề xuất bảng thời hạn bảo quản hồ sơ bệnh án tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình.