Phát triển đội ngũ cán bộ quản lý ở các trường Tiểu học huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ theo chuẩn hiệu trưởng trường tiểu học. : Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 601401 - Lê, Đức Tiến (H. : Trường Đại học Giáo dục, 2019)
Luận văn nghiên cứu một số vấn đề lý luận về phát triển đội ngũ cán bộ quản lý ở các trường Tiểu học theo chuẩn. Qua điều tra, khảo sát thực trạng vấn đề phát triển đội ngũ cán bộ quản lý ở các trường tiểu học huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ theo chuẩn hiệu trưởng, tác giả đề xuất 6 biện pháp phát triển đội ngũ cán bộ quản lý ở các trường tiểu học huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ trong bối cảnh hiện nay.