Quản lý hoạt động tổ chuyên môn ở các trường trung học cơ sở trên địa bàn huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ trong bối cảnh đổi mới giáo dục hiện nay. : Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 601401 - Hà, Trung Kiên (H. : Trường Đại học Giáo dục, 2019)
Luận văn nghiên cứu hoạt động tổ chuyên môn ở các trường trung học cơ sở trên địa bàn huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ trong bối cảnh đổi mới giáo dục hiện nay. Qua điều tra, khảo sát thực trạng hoạt động tổ chuyên môn ở các trường trung học cơ sở trên địa bàn huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ , tác giả đề xuất 6 biện pháp quản lý hoạt động tổ chuyên môn ở các trường trung học cơ sở trên địa bàn huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ nhằm nâng cao chất lượng hoạt động tổ chuyên môn ở các trường trung học cơ sở trên địa bàn huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ trong bối cảnh đổi mới giáo dục hiện nay.