Quản lý hoạt động trải nghiệm sáng tạo ở các trường trung học cơ sở tại thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ : Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 601401 - Phan, Thị Việt Hà (H. : Trường Đại học Giáo dục, 2019)
Luận văn nghiên cứu một số vấn đề lý luận về quản lý hoạt động trải nghiệm sáng tạo ở các trường trung học cơ sở tại thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ. Qua điều tra, khảo sát thực trạng hoạt động trải nghiệm sáng tạo ở các trường trung học cơ sở tại thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ, tác giả đề xuất 6 biện pháp quản lý hoạt động trải nghiệm sáng tạo ở các trường trung học cơ sở tại thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ góp phần nâng cao chất lượng đáp ứng nhu cầu hiện nay.