Quản lý xây dựng trường trung học cơ sở đạt chuẩn quốc gia ở huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ : Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 601401 - Cù, Kim Trọng (H. : Trường Đại học Giáo dục, 2019)
Luận văn góp phần làm sáng tỏ về mặt lý luận của vấn đề quản lý xây dựng trường THCS đạt chuẩn quốc gia. Qua điều tra, khảo sát thực trạng việc quản lý xây dựng trường THCS đạt chuẩn quốc gia ở huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ trong những năm qua, đề xuất 6 biện pháp quản lý cụ thể, có tính khả thi để tiếp tục đẩy mạnh việc xây dựng trường THCS đạt chuẩn quốc gia ở huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ đến năm 2020.