Quản lý xây dựng văn hoá nhà trường ở trường Trung học phổ thông Vĩnh Chân, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ : Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 601401 - Vi, Đức Quảng (H. : Trường Đại học Giáo dục, 2019)
Luận văn nghiên cứu một số vấn đề lý luận và thực trạng quản lý xây dựng văn hóa ở trường THPT Vĩnh Chân, đề xuất một số biện pháp xây dựng văn hóa, tạo nên bản sắc văn hóa, góp phần vào sự phát triển bền vững của trường THPT Vĩnh Chân, tỉnh Phú Thọ. Tác giả đã điều tra, khảo sát thực trạng quản lý xây dựng văn hóa ở trường THPT Vĩnh Chân. Từ kết quả khách quan thu được, tác giả đề xuất 09 biện pháp quản lý xây dựng văn hóa nhà trường ở trường THPT Vĩnh Chân.