Quản lý hoạt động xây dựng văn hoá nhà trường ở trường tiểu học Chu Hoá, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ : Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 601401 - Lê, Thị Lan Anh (H. : Trường Đại học Giáo dục, 2019)
Luận văn nghiên cứu một số vấn đề lý luận về quản lý hoạt động xây dựng văn hoá nhà trường ở trường tiểu học. Qua điều tra, khảo sát thực trạng hoạt động xây dựng văn hoá nhà trường ở trường tiểu học Chu Hoá, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, tác giả đề xuất 8 biện pháp quản lý hoạt động xây dựng văn hoá nhà trường ở trường tiểu học nhằm nâng cao chất lượng văn hoá nhà trường ở trường tiểu học Chu Hoá, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ trong bối cảnh hiện nay.