Phát triển đội ngũ cán bộ quản lý các trường Trung học cơ sở trên địa bàn Thị xã Phú Thọ : Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 601401 - Triệu, Thị Phương Chi (H. : Trường Đại học Giáo dục, 2019)
Luận văn nghiên cứu một số biện pháp nhằm phát triển đội ngũ cán bộ quản lý các trường THCS trên địa bàn thị xã. Qua điều tra, khảo sát thực trạng đội ngũ cán bộ quản lý trường THCS tác giả đề xuất 5 biện pháp nhằm phát triển đội ngũ cán bộ quản lý các trường THCS trên địa bàn thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ trong bối cảnh hiện nay.