Hoàn thiện pháp luật bảo vệ quyền phụ nữ ở Việt Nam hiện nay - Vương, Vân Huyền (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Đề tài có ý nghĩa lý luận và thực tiễn sâu sắc trong việc giúp làm sáng tỏ khái niệm pháp luật bảo vệ quyền phụ nữ, nội dung yêu cầu, mục tiêu bảo vệ quyền phụ nữ, các giải pháp hoàn thiện pháp luật bảo vệ quyền phụ nữ ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.