Quy chế pháp lý về sở giao dịch hàng hóa theo pháp luật Việt Nam - Nguyễn, Thị Kim Nhung (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Hệ thống hóa pháp luật về Sở giao dịch hàng hóa. Nhận diện các đặc trưng cơ bản của mảng pháp luật đối với Sở giao dịch hàng hóa. Đánh giá thực trạng và chỉ ra những hạn chế, tồn tại của quy chế pháp lý về Sở giao dịch hàng hóa. Đềxuất các kiến nghị góp phần hoàn thiện mảng pháp luật về mua Sở giao dịch hàng hóa