Dạy học khám phá cho học sinh trung học phổ thông thông qua chủ đề tích vô hướng của các vectơ : Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 601401 - Đoàn, Mạnh Hùng (H. : Trường Đại học Giáo dục, 2019)
- Góp phần hoàn thiện cơ sở lí luận và thực tiễn của việc đổi mới phương pháp dạy học môn toán ở trường phổ thông. - Điều tra, đánh giá thực trạng việc sử dụng phương pháp dạy học khám phá trong dạy học toán ở các trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên. - Áp dụng phương pháp dạy học khám phá thiết kế giáo án chủ đề tích vô hướng của các vectơ.