Tham gia FTAS thế hệ mới: Cơ hội và thách thức đối với ngành dịch vụ logistics Việt Nam - Hà, Văn Hội (H. : ĐHQGHN, 2019)
Việt Nam đã và đang tham gia một loạt hiệp định thương mại tự do thế hệ mới với những cam kết sâu rộng, toàn diện hơn so với các hiệp định thương mại tự do truyền thống sẽ tác động đáng kể tới các doanh nghiệp, môi trường kinh doanh và hệ thống chính sách, pháp luật liên quan của Việt Nam. Cùng với các ngành kinh tế khác, ngành dịch vụ logistics đang đứng trước nhiều cơ hội và thách thức mới, đòi hỏi phải có sự chuẩn bị chu đáo. Bài viết chỉ rõ những cơ hội và thách thức mới đối với ngành dịch vụ logistics khi các hiệp định mới này có hiệu lực.