Vai trò tranh tụng tại tòa án của luật sư trong các vụ án hình sự địa bàn thành phố Hà Nội - Đặng, Văn Cường (H. : ĐHQGHN, 2019)
Hoạt động tranh tụng trong các vụ án hình sự hiện nay đang là vấn đề nóng được quan tâm trong tiến trình cải cách tư pháp ở Việt Nam, vai trò của luật sư cũng được chú trong hơn so với giai đoạn trước, hoạt động tranh tụng của luật sư tại các phiên tòa hình sự sẽ giúp cho hoạt động xét xử được khách quan, công bằng, tránh oan sai và bỏ lọt tôi phạm.