Giải quyết khiếu nại của cơ quan hành chính nhà nước – qua thực tiễn thành phố Hải Phòng - Trịnh, Văn Thảo (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Luận văn làm rõ cơ sở lý luận, tính hiệu quả của việc giải quyết khiếu nại của cơ quan hành chính nhà nước, phân tích thực trạng giải quyết khiếu nại của của cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn thành phố Hải Phòng, từ đó đề ra một số giải pháp để việc giải quyết khiếu nại đạt hiệu quả cao hơn. Luận văn đã chỉ ra một số bất cập ra như: việc phân loại xử lý đơn thư, việc ra quyết định giải quyết khiếu nại...