Bổ sung loài Piper minutistigmum C. DC. (Piperaceae) cho hệ thực vật Việt Nam - Hoàng, Văn Chính (H. : ĐHQGHN, 2019)
Trong quá trình nghiên cứu họ Hồ tiêu (Piperaceae) ở Thanh Hóa, Nghệ An và Hà Tĩnh, chúng tôi đã phát hiện và ghi nhận bổ sung loài Piper minutistigmum C. DC. cho hệ thực vật Việt Nam, nâng tổng số loài của chi này lên 44 loài.