Thái độ, chuẩn mực cá nhân, dự định và hành vi sexting: Khảo sát trên học sinh THCS và sinh viên đại học - Trần, Thành Nam (H. : ĐHQGHN, 2019)
Mục đích của nghiên cứu này nhằm đánh giá thực trạng thái độ, chuẩn mực, dự định và hành vi sexting (gửi/đăng/chia sẻ tin nhắn gợi tình, phim ảnh khỏa thân, bán khỏa thân) trên học sinh trung học cơ sở và sinh viên đại học cũng như mối quan hệ giữa các biến số này. Kết quả nghiên cứu cho thấy sự khác biệt có ý nghĩa thống kê về hành vi sexting giữa nhóm sinh viên đại học và học sinh; giữa khách thể nam và nữ. Tỉ lệ sexting trong nhóm khách thể vào khoảng 15%. Đồng thời thái độ, chuẩn mực cá nhân, dự định hành vi đều dự báo hành vi sexting trong cuộc đời và thời điểm hiện tại với dự định hành vi là yếu tố dự báo mạnh nhất.