Nhận xét đặc điểm lâm sàng và xét nghiệm PIVKA- II ở bệnh nhân ung thư biểu mô tế bào gan tại Bệnh viện Bạch Mai - Hoàng, Thị Nhàn (H. : ĐHQGHN, Khoa Y - Dược, 2019)
Đề tài: "Nhận xét lâm sàng và xét nghiệm PIVKA - II ở bệnh nhân ung thư biểu mô tế bào gan tại Bệnh viện Bạch Mai với hai mục tiêu sau: 1: Mô tả đặc điểm lâm sàng của bệnh nhân ung thư biểu mô tế bào gan điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai. 2: Nhận xét mối liên quan giữa nồng độ PIVKA- II của bệnh nhân ung thư biểu mô tế bào gan điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai với một số yếu tố.