Đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng và đáp ứng điều trị ở trẻ Lupus ban đỏ tại khoa Nhi - Bệnh viện Bạch Mai - Phạm, Nguyễn Ngọc Oanh (H. : ĐHQGHN, Khoa Y - Dược, 2019)
Đề tài: "Đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng và đáp ứng điều trị ở trẻ Lupus ban đỏ tại khoa Nhi - Bệnh viện Bạch Mai" nhằm hướng đến hai mục tiêu: 1- Mô tả triệu chứng lâm sàng, cận lâm sàng của trẻ em bị Lupus ban đỏ tại khoa Nhi, Bệnh viện Bạch Mai trong hai năm 2016 và 2017. 2- Đánh giá bước đầu đáp ứng điều trị bệnh nhi bị Lupus ban đỏ tại khoa Nhi, Bệnh viện Bạch Mai trong hai năm 2016, 2017.