Nhận xét đặc điểm lâm sàng và cộng hưởng từ u màng não nền sọ điều trị bằng dao gamma quay - Nguyễn, Huyền Trang (H. : ĐHQGHN, Khoa Y - Dược, 2019)
Mặc dù có nhiều nghiên cứu về u màng não tuy nhiên chưa có nghiên cứu cụ thể nào về đặc điểm lâm sàng và hình ảnh cộng hưởng từ của u màng não nền sọ được điều trị bằng dao Gamma quay. Chính vì thế mà đề tài trên hướng đến hai mục tiêu là: 1- Nhận xét đặc điểm lâm sàng u màng não nền sọ điều trị bằng dao gamma quay. 2- Mô tả hình ảnh cộng hưởng từ u màng não nền sọ điều trị bằng dao gamma quay