Thực trạng kiến thức, thực hành của các em học sinh về sức khỏe học đường ở một số trường tiểu học tại Thành phố Tuyên Quang- Tỉnh Tuyên Quang năm 2017 - Đặng, Quang Tuấn (H. : ĐHQGHN, Khoa Y - Dược, 2019)
Đề tài: "Thực trạng kiến thức, thực hành của các em học sinh về sức khỏe học đường ở một số trường tiểu học tại Thành phố Tuyên Quang- Tỉnh Tuyên Quang năm 2017" hướng đến hai mục tiêu: 1- Mô tả kiến thức của các em học sinh về sức khỏe học đường ở các trường Tiểu học tại Thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang năm 2017. 2- Mô tả thực hành của các em học sinh về sức khỏe học đường ở các trường tiểu học tại Thành phố Tuyên Quang - Tỉnh Tuyên Quang năm 2017