Đặc điểm lâm sàng và hình ảnh siêu âm của các bệnh nhân sỏi tiết niệu tại bệnh viện E - Nguyễn, Huy Du (H. : ĐHQGHN, Khoa Y - Dược, 2019)
Đặc điểm lâm sàng và hình ảnh siêu âm của các bệnh nhân sỏi tiết niệu tại Bệnh viện E ”, với các mục tiêu sau: 1. Mô tả đặc điểm lâm sàng của các bệnh nhân sỏi tiết niệu. 2. Mô tả đặc điểm hình ảnh siêu âm của các bệnh nhân sỏi tiết niệu.