日本語におけ「言う・話す・しゃべる・語る・述べる」類義語動詞 －ベトナム語との対照－ = Nhóm động từ đồng nghĩa biểu thị hoạt động nói năng trong tiếng Nhật (Đối chiếu với tiếng Việt). Luận văn ThS. Ngôn ngữ và văn hoá nước ngoài: 602202 - Trịnh, Thị Ngọc Trinh (2019)
Luận văn ThS. Ngôn ngữ Nhật Bản: 60220209 -- Trường Đại học ngoại ngữ. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017