Quản lý tài sản ngắn hạn tại công ty cổ phần Lâm Sản Nam Định : Luận văn ThS. Tài chính - Ngân hàng - Bảo hiểm: 603402 - Trần, Hoàng Anh (2019)
Luận văn ThS. Tài chính - Ngân hàng: 60340201 --Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018