Quản lý kinh tế trang trại trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 603404 - Hoàng, Xuân Bách (2019)
Luận văn ThS. Quản lý kinh tế: 60340410 -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018