Phát triển nguồn nhân lực ở công ty TNHH một thành viên thủy lợi Liễn Sơn tỉnh Vĩnh Phúc : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 603404 - Nguyễn, Thị Lệ Quyên (2019)
Luận văn ThS. Quản lý kinh tế: 60340410 -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018