Quản lý nhân lực tại Công ty TNHH Một thành viên Quản lý và Phát triển nhà Hà Nội : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 603404 - Nguyễn, Đình Liên (2019)
Luận văn ThS. Quản lý kinh tế: 60340410 -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018