Quản lý nhân lực tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Tây Hồ : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 603404 - Trần, Thị Lệ Hồng (2019)
Luận văn ThS. Quản lý kinh tế: 60340410 -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018