Nghiên cứu mức độ nhận biết thương hiệu Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN : Luận văn ThS. Kinh doanh: 603401 - Nguyễn, Thị Ngọc Anh (2019)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh: 60340102 -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018