Quản lý huy động vốn tại Ngân hàng trách nhiệm hữu hạn một thành viên Dầu khí toàn cầu- Chi nhánh Thăng Long : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 603404 - Phạm, Đức Hiếu (2019)
Luận văn ThS. Quản lý kinh tế: 60340410 --Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018