Chiến lược phát triển của Viện phát triển kinh tế hợp tác, Liên minh Hợp tác xã Việt Nam : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 603404 - Trần, Thị Thu Oanh (2019)
Luận văn ThS. Quản lý kinh tế: 60340410 -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018