Năng lực cạnh tranh của Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng trong bối cảnh hội nhập quốc tế : Luận văn ThS. Kinh doanh: 603401 - Nguyễn, Minh Thắng (2019)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh: 60340102 -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018