Chiến lược tiêu thụ sản phẩm của Tổng công ty Giấy Việt Nam : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 603404 - Chu, Quý (2019)
Luận văn ThS. Quản lý kinh tế: 60340410 --Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018