Xuất khẩu café của Việt Nam sang thị trường Đức giai đoạn 2007-2017 : Luận văn ThS. Kinh tế học: 603101 - Đinh, Thị Tố Quyên (2019)
- Đã nghiên cứu cơ sở lý thuyết và vai trò của xuất khẩu hàng hoá và xuất khẩu cà phê đối với sự phát triển của kinh tế. - Đã đánh giá tình hình xuất khẩu cà phê Việt Nam sang thị trường Đức giai đoạn 2007 đến nay - Đã phân tích những hạn chế cần khắc phục trong quá trình xuất khẩu cà phê Việt Nam sang thị trường Đức và tìm ra nguyên nhân của những hạn chế đó. - Đề xuất một số giải pháp và kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả xuất khẩu cà phê Việt Nam vào thị trường Đức.