Quản lý nhà nước các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 603404 - Phạm, Mạnh Linh (2019)
Luận văn đã hệ thống hóa được lý luận cơ bản về quản lý nhà nước đối với các khu công nghiệp. - Phân tích được thực trạng quản lý nhà nước đối với các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. - Đưa ra được các giải pháp hoàn thiện quản lý các khu công nghiệp ở Vĩnh Phúc có tính ứng dụng trong thực tiễn.