Quản lý dự án đầu tư xây dựng tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 603404 - Đỗ, Vũ Mai Nhung (2019)
Hệ thống hóa một số vấn đề lý luận về quản lý dự án. Phân tích được thực trạng quản lý dự án đầu tư xây dựng tại Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai, chỉ ra được các kết quả, hạn chế và nguyên nhân. Đưa ra một số giải pháp hoàn thiện quản lý dự án đầu tư xây dựng ở Công ty. Tổng thể luận văn là công trình có thể tham khảo.