Nghiên cứu sự hài lòng của người lao động tại Trung tâm Điều độ hệ thống điện Quốc gia : Luận văn ThS. Kinh doanh: 60 34 01 - Lê, Anh Tú (2019)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh: 60340102 -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018