Nghiên cứu xây dựng mạng cảm biến không dây dựa theo giao thức LEACH và ZIGBEE : Luận văn ThS. Máy tính: 604801 - Trần, Hồng Hải (2019)
- Nghiên cứu xây dựng mạng cảm biến không dây ZigBee cơ bản, rút ra những lợi thế, vấn đề gặp phải của mạng - Nghiên cứu cách thức hoạt động, triển khai giao thức LEACH - Áp dụng giao thức LEACH vào trong ZigBee để giải quyết những vấn đề gặp phải - Xây dựng mạng cảm biến không dây theo giao thức LEACH và ZigBee - Quản lý mức độ tiêu thụ điện năng