Quản trị rủi ro trong hoạt động kinh doanh thuốc Thú Y, nghiên cứu điển hình tại Công ty CPTM&DV Thú Y Thành An : Luận văn ThS. Quản trị An ninh phi truyền thống (Chương trình đào tạo thí điểm) - Lê, Hải Yến (2019)
Xây dựng ma trận kiểm soát rủi ro dựa trên giá trị rủi ro.