Một số giải pháp đảm bảo an toàn cho hoạt động Tín dụng bán lẻ của LienVietPostBank giai đoạn 2016 - 2020 : Luận văn ThS. Quản trị An ninh phi truyền thống (Chương trình đào tạo thí điểm) - Hoàng, Văn Phúc (2019)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về đảm bảo an toàn cho hoạt động tín dụng bán lẻ của Ngân hàng. - Phân tích thực trạng hoạt động tín dụng bán lẻ tại Ngân hàng Bưu điện Liên Việt. - Đề xuất một số giải pháp để đảm bảo an toàn cho hoạt động tín dụng bán lẻ tại Ngân hàng Bưu điện Liên Việt giai đoạn 2016 – 2020.