Chế định đại diện trong Luật Dân sự Việt Nam hiện hành : Luận văn ThS. Luật : 603801 - Vũ, Lan Phương (2019)
Luận văn đã đạt được những kết quả nghiên cứu sau Thứ nhất, xây dựng nền tảng lý luận pháp luật về đại diện. Thứ hai, phân tích thực trạng pháp luật để tìm ra những ưu khuyết cụ thể, cùng với các nguyên nhân của các ưu khuyết đó theo định hướng cải cách chế định đại diện của pháp luật Việt Nam hiện nay. Thứ ba, kiến nghị những định hướng và giải pháp nhằm hoàn thiện chế định đại diện cụ thể phù hợp với việc xây dựng đất nước trong giai đoạn hiện nay theo khuynh hướng đồng bộ hóa luật tư.