Pháp luật về cơ chế phát triển sạch ở Việt Nam : Luận văn ThS. Luật : 93801 - Nguyễn, Hoàng Trang (2019)
Luận văn hệ thống các văn bản pháp luật quốc gia và văn kiện pháp luật quốc tế về CDM; Nghiên cứu pháp luật của một số quốc gia trên thế giới trong việc thực hiện CDM để từ đó có cái nhìn đa chiều về CDM. - Bên cạnh đó luận văn nghiên cứu thực trạng pháp luật về CDM thông qua thực tiễn xây dựng, triển khai các dự án CDM ở Việt Nam. Qua đó đánh giá được những khó khăn, hạn chế còn tồn tại trong việc thực hiện pháp luật về Cơ chế phát triển sạch ở Việt Nam - Từ đó đưa ra phương hướng hoàn thiện pháp luật và nâng cao hiệu quả áp dụng pháp luật về Cơ chế phát triển sạch ở Việt Nam