Kiểm soát thủ tục hành chính - qua thực tiễn huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên : Luận văn ThS. Luật: 83801 - Đàm, Thị Nhung (2019)
Về mặt lý luận, đề tài đã phân tích khái niệm, nội dung của kiểm soát TTHC, và đặt ra những yêu cầu, sự cần thiết và học hỏi kinh nghiệm một số nước trên thế giới về kiểm soát TTHC. - Về mặt thực tiễn, kiểm soát TTHC được thực hiện trên địa bàn huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên đã cho chúng ta cái nhìn tổng thể về những kết quả đã đạt được, những hạn chế còn tồn tại kể từ khi thực hiện những quy định về kiểm soát TTHC. Trên cơ sở đó luận văn đưa ra những phương hướng, giải pháp để tăng cường hơn nữa kiểm soát TTHC trên địa bàn huyện Văn Giang nói riêng và 10 huyện, thành phố trên địa tỉnh Hưng Yên nói chung.