Xã hội hóa hoạt động trợ giúp pháp lý : Luận văn ThS. Luật: 83801 - Lê, Thị Thu Hà (2019)
- Nghiên cứu những vấn đề lý luận và pháp luật về xã hội hóa hoạt động trợ giúp pháp lý. - Phân tích, đánh giá nhằm làm rõ thực trạng xã hội hóa hoạt động trợ giúp pháp lý ở Việt Nam qua các giai đoạn phát triển, phân tích kỹ các vấn đề còn hạn chế, khó khăn, bất cập và nguyên nhân về xã hội hóa hoạt động trợ giúp pháp lý ở Việt Nam hiện nay.