Xác định luật áp dụng để giải quyết tranh chấp thương mại quốc tế bằng trọng tài : Luận văn ThS. Luật: 603801 - Trương, Minh Trí (2019)
Phân tích và tổng hợp những vấn đề về lý luận liên quan tới xác định luật áp dụng trong giải quyết tranh chấp thương mại quốc tế bằng trọng tài. - Nêu lên thực trạng pháp luật Việt Nam và Điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên về xác định luật áp dụng trong giải quyết tranh chấp thương mại quốc tế bằng trọng tài, đưa ra các nhận xét mang tính khách quan. - Cung cấp một số phương hướng và giải pháp hoàn thiện pháp luật Việt Nam về xác định luật áp dụng để giải quyết tranh chấp thương mại quốc tế bằng trọng tài.