Quản lý bồi dưỡng Hiệu trưởng trường trung học cơ sở huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh (hoạt động bồi dưỡng thường xuyên) : Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 81401 - Phạm, Thái Bình (2019)
Luận văn ThS. Quản lý giáo dục: 8140114 -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018