Quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng tự phục vụ cho trẻ mẫu giáo tại trường Mầm non Hoa Trạng Nguyên, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội : Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 81401 - Nguyễn, Thùy Linh (2019)
Luận văn ThS. Quản lý giáo dục: 8140114 -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018