Xây dựng mô hình câu hỏi trong dạy học đọc hiểu truyện ngắn Việt Nam giai đoạn 1945 – 1975 ở trường Trung học phổ thông theo định hướng phát triển năng lực : Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 81401 - Lê, Thị Bích Hảo (2019)
Luận văn ThS. Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn Ngữ văn: 8140111 -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018